Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hồ Chí Minh

Bạn là người miền Bắc sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh? Bạn là người Sài Gòn, người Miền Nam chính gốc? Bạn có thích uống rượu ba kích không? Câu trả lời: chắc chắn là CÓ. Rượu ba kích vừa dễ uống, vừa rất ngon. Uống rượu ba kích thường xuyên giúp tăng ham muốn quan hệ tình dục của Quý ông, kéo dài thời gian quan hệ. Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang là nhà sản xuất rượu cổ truyền trên 30 năm kinh nghiệm. Chúng tôi rất tự hào khi được đánh giá là địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hồ Chí Minh trong nhiều năm.

Đã là một người đàn ông, phần lớn chúng ta đều thích uống rượu. Rượu uống ngon và có tác dụng sinh lý thì càng quý. Rượu ba kích chính là thứ rượu quý đáp ứng được các tiêu chí đó: dễ uống, rượu thơm ngon, tăng khả năng tình dục cao.

Rượu ba kích ngâm tại Hồ Chí Minh có ngon không?

Hiện nay, cũng có nhiều shop bán đồ ngâm rượu nhập ba kích từ ngoài Bắc vào Hồ Chí Minh bán. Ba kích này đa số được nhập từ các đầu nậu lớn ở Hà Nội, Quảng Ninh có nguồn hàng Trung Quốc. Để giữ cho ba kích tươi, đẹp, không bị hao khối lượng. Các con buôn đã phải sử dụng những “thủ thuật” thuốc bảo quản giữ cho ba kích đẹp mã, để cả tháng không héo.

Ba kích bán ở Hồ Chí Minh đa số đã được "phù phép" để củ không bị héo, không bị hỏng.
Ba kích bán ở Hồ Chí Minh đa số đã được “phù phép” để củ không bị héo, không bị hỏng.

Là người trong ngành sản xuất rượu truyền thống lâu năm. Theo tôi được biết, rượu nấu trong miền Nam đa số được chưng cất bằng men vi sinh, men bột. Trong đó, người nấu rượu không thể sử dụng men thuốc Bắc để nấu vì thời tiết khá nóng. Nấu rượu bằng men Bắc, đòi hỏi môi trường lên men khí hậu phải mát mẻ, nhiệt đó cao sẽ gây ra chua rượu và hỏng rượu. Chỉ có nấu bằng men vi sinh, men bột thì mới chưng cất được, rượu không bị hỏng.

Và một sự khác biệt giữa rượu nấu ở miền Nam với miền Bắc mà chỉ những người làm sản xuất mới hiểu, đó chính là thiết bị chưng cất rượu. Người Bắc sử dụng nối đồng để nấu, còn trong Nam sử dụng nồi inox để nấu. Rượu nấu nồi đồng được cha ông ta thường xuyên sử dụng, còn nồi inox nấu sẽ có mùi “tanh tanh” nên khó uống hơn.

Nếu bạn sử dụng rượu quê được mua từ ngoài Bắc vào ngâm. Rượu ngâm cũng không có được ngon và trọn vị như khi ngâm ngoài Bắc.

Bài viết tham khảo ==>> Cách ngâm rượu ba kích ngon nhất và an toàn cho sức khỏe.

Sử dụng rượu Nam hay rượu Bắc ngâm rượu ba kích tại Hồ Chí Minh đều không ngon. Bởi vì, nhiệt độ trung bình ở đây trên 35 độ, nhiệt độ phù hợp để ngâm rượu ngon là dưới 30 độ. Chính vì yếu tố này, rượu ngâm của bạn sẽ không ngon. Theo thực tế của tôi chứng kiến, rượu ngâm tại Sài Gòn thường bị chua, hương rượu không còn đặc trưng của ba kích. Một người uống rượu ngâm bình thường cũng sẽ nhận ra sự khác biệt này.

Rượu ba kích ngâm ở Hồ Chí Minh thường bị chua do nhiệt độ cao, thời tiết nóng.
Rượu ba kích ngâm ở Hồ Chí Minh thường bị chua do nhiệt độ cao, thời tiết nóng.

Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hồ Chí Minh

Nếu bạn là người yêu thích rượu ngô, rượu thóc, rượu ngâm,… thì chắc chắn thương hiệu Công ty CP Tam Thất Hà Giang không còn quá xa lạ với bạn. Với kinh nghiệm trên 30 sản xuất rượu truyền thống, 16 năm tham gia thị trường bán lẻ rượu ở Hồ Chí Minh. Cho tới nay, công ty chúng tôi đã nhiều năm được bình chọn là địa chỉ bán rượu ngâm uy tín ở Hồ Chí Minh.

Chúng tôi là công ty sản xuất rượu ba kích an toàn, chất lượng bậc nhất hiện nay

Là một công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất rượu truyền thống cổ truyền. Hiện nay, chúng tôi đã xây dựng được ba cơ sở sản xuất rượu cổ truyền tại tỉnh Hà Giang với diện tích 25.000 m2. Cả 3 cơ sở sản xuất đều được trang bị các trang thiệt bị hiện đại, công nghệ sản xuất tương đương; đồng đều.

Nhà xưởng sản xuất rượu cổ truyền hiện đại, rộng lớn.
Nhà xưởng sản xuất rượu cổ truyền hiện đại, rộng lớn.

Hàng năm, để chuẩn bị ba kích phục vụ ngâm rượu. Công ty đã ký hợp tác chiến lược với Công ty CP Nông Lâm Sản Ba Chẽ – Quảng Ninh cung cấp ba kích. Ba kích được chúng tôi thu mua là ba kích trồng lâm nghiệp bán tự nhiên từ 5 năm tuổi trở lên. Những củ ba kích được trồng trong tán rừng, ít được chăm sóc nên củ cho chất lượng rất tốt.

Ba kích sử dụng ngâm rượu là ba kích trồng bán tự nhiên lâm nghiệp, chất lượng rất tốt.
Ba kích sử dụng ngâm rượu là ba kích trồng bán tự nhiên lâm nghiệp, chất lượng rất tốt.
Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hồ Chí Minh
Ba kích ngâm đều hơn 5 năm tuổi, rất già và tím.
Ba kích được chế biến, tách lõi.
Ba kích được chế biến, tách lõi.
Ba kích được phơi héo trước khi ngâm.
Ba kích được phơi héo trước khi ngâm.

Sự kết hợp giữa nguyên liệu cao cấp ba kích Quảng Ninh và rượu men lá Hà Giang. Cùng với kinh nghiệm ủ rượu lâu năm đã làm ra một sản phẩm rượu ba kích rất đậm đà, thơm ngon mà không công ty nào có được.

Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hồ Chí Minh
Nhà xưởng ngâm ủ rượu đạt tiêu chuẩn ATVSTP.
Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hồ Chí Minh
Hầm ủ rượu ba kích chuyên nghiệp chuyên cung cấp khối lượng lớn, chất lượng đồng đều.

Sau thời gian ngâm ủ hạ thổ từ 24-36 tháng, rượu ba kích sẽ được kiểm nghiệm trước khi xuất ra thị trường. Tất cả sản phẩm rượu ba kích của công ty khi xuất bán ra thị trường đều đạt mức an toàn.

Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hồ Chí Minh
Rượu ba kích thành phẩm được để khu vực kiểm nghiệm trước khi xuất ra thị trường.

Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hồ Chí Minh

Vào những năm 2008, 2009, thời kỳ người Bắc di cư vào Nam sinh sống, định cư rất nhiều. Nhu cầu sử dụng rượu của người Bắc sinh sống ở Hồ Chí Minh cũng tăng cao. Nhận thấy nhu cầu đó, Công ty đã băt đầu mở rộng thêm các loại rượu ngâm: rượu ba kích, rượu đòng đòng, rượu mơ, rượu táo,… bán tại Hồ Chí Minh. Cùng với các loại rượu truyền thống, thì công ty cũng chính là địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hồ Chí Minh, Sài Gòn.

Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hồ Chí Minh
Cửa hàng giới thiệu và bán rượu ba kích ở Hồ Chí Minh.

Để thử và mua sản phẩm rượu ba kích của chúng tôi tại Sài Gòn. Các bạn có thể liên hệ Địa chỉ bán rượu ba kích ở TPHCM:

 • Địa chỉ: Số 45/25 Trần Huy Liệu, P12, Q Phú Nhuận, TPHCM.
 • Điện thoại: 0913072662 – 0962838396

Ngoài ra, nếu các bạn không có thời gian tới trực tiếp công ty để mua hàng. Các Quý khách hàng có thể mua online hoặc mua qua điện thoại. Công ty có hỗ trợ dịch vụ giao hàng thu tiền trong toàn địa bàn thành phố.

Bài viết tham khảo ==>> Giá bán rượu ba kích.

Bài viết tham khảo ==>> Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc.

Cam kết của Địa chỉ bán rượu ba kích ở TPHCM

 • Rượu ba kích được sản xuất 100% thủ công truyền thống.
 • Ba kích ngâm là ba kích tím Quảng Ninh. Rượu sử dụng là rượu men lá công ty chưng cất thủ công.
 • Không sử dụng phẩm mầu, hóa chất trong quá trình sản xuất.
 • Thời gian ủ rượu 24 – 36 tháng.
 • Rượu xuất bán thị trường đều có kiểm nghiệm an toàn.
 • Rượu uống không đau đầu, không khát nước.
 • Rượu uống đậm đà có hương vị đặc trưng, hoàn toàn khác biệt.
 • Giá bán rượu ba kích rẻ nhất so với các nhà cung cấp cùng chất lượng.
 • Công ty có thể cung cấp khối lượng lớn. Chất lượng đồng đều cho các nhà hàng, quán nhậu.
 • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM RƯỢU CỦA CÔNG TY TỐT NHẤT, DỊCH VỤ PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.

Địa chỉ bán rượu ba kích ở TPHCM có bán những loại rượu gì?

Hiện nay, tại Địa chỉ bán rượu ba kích ở TPHCM của công ty. Ngoài rượu ba kích, chúng tôi còn bán các loại rượu khác như:

 • Rượu ngô, rượu thóc, rượu nếp cái hoa vàng, rượu nếp quê,…
 • Rượu ngâm: rượu đòng đòng, rượu táo mèo, rượu mơ, rượu mận, rượu ổi,…
 • Rượu ngâm bổ dương: Rượu sâu chít, rượu sâm cau (rượu tiêm mao), rượu ngọc cẩu,…

2 bình luận về “Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hồ Chí Minh”

 1. Chào bạn. Mình đã được uống rượu ba kích ngoài Bắc rất ngon. Mình đã đặt mua ba kích từ ngoài Bắc về ngâm, nhưng đúng là rượu không thơm và hơi chua thật.
  Được biết bên bạn có bán rượu ba kích ở Hồ Chí Minh, mình muốn mua loại lâu năm để sử dụng. Cho mình hỏi, cách thức mua hàng như thế nào, có ship hàng tại nhà không?
  Trần Anh Tuấn – Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghế, HCM.

  Trả lời
  • Chào anh. Rượu ba kích ngâm tại Hồ Chí Minh sẽ không được ngon vì thời tiết, nhiệt độ trong này cao và nóng, gây ra rượu chua và mất vị.
   Anh có thể tới mua trực tiếp hoặc điện thoại mua hàng qua địa chỉ bán rượu ba kích ở Hồ Chí Minh bên em ạ. Cám ơn anh đã quan tâm.

   Trả lời

Viết một bình luận