Giá bán rượu mơ bao nhiêu tiền 1 lít

Giá bán rượu mơ ngâm truyền thống bao nhiêu tiền 1 lít? Giá rượu mơ ngon 1 lít bao nhiêu tiền? Trong bài viết này, RUOUNGAM.VN sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua rượu mơ ngon nhất với giá hợp lý nhất.

Mơ là một loại quả khá quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam chúng ta. Quả mơ có vị chua chua, chát chát, đắng đắng tự nhiên. Từ mơ, ta có thể chế biến thành mứt mơ, ô mai mơ, mơ muối,… và đặc biệt là rượu mơ.

Khi mơ được lên men. Rượu mơ sẽ có vị chua thanh và mùi thơm rất đặc trưng. Rượu mơ có tác dụng thanh nhiệt, sinh tân dịch, tăng thị lực. Đặc biệt, rượu mơ có tác dụng chống lão hóa, làm giảm nếp nhăn, không gây béo và ổn định đường huyết.

Bạn đã bao giờ uống rượu mơ chưa?

Nói tới rượu mơ, chắc hẳn chúng ta cũng đều đã từng nghe qua. Nhưng tôi dám chắc rằng, rượu mơ ngâm truyền thống thì nhiều người chưa được sử dụng. Rượu mơ tuy rất phổ thông nhưng thực sự để thưởng thức rượu mơ, người uống hầu hết phải là những người biết thưởng thức rượu. Rượu mơ có vị thanh, mùi thơm đặc biệt, người uống thưởng rượu như thưởng rượu vang để cảm nhận.

Nếu bạn chưa một lần thử loại rượu này. Hãy thử ngay và luôn đi, để trở thành người thanh tao còn kịp, còn chần chừ gì nữa. Giờ, mua rượu mơ ở đâu nhỉ, giá bán rượu mơ là bao nhiêu???

Rượu mơ được ngâm từ những trái mơ Tây Bắc, Việt Nam.
Rượu mơ được ngâm từ những trái mơ Tây Bắc, Việt Nam.

Tìm mua rượu mơ trên mạng, giá rượu mơ bao nhiêu tiền 1 lít?

Như phần trên tôi có phân tích, rượu mơ tuy là rượu rất phổ thông nhưng lại rất kén khách. Nếu bạn có tìm mua rượu mơ trên mạng, đa số sẽ thấy dòng sản phẩm của Nhật Bản. Rượu mơ của Nhật Bản bán ở Việt Nam điển hình các hãng: Rượu mơ vảy vàng Kikkoman, rượu mơ Choya, rượu mơ Nakata hay rượu mơ Umeshu. Đây là các hãng rượu khá nổi tiếng ở xứ sở “đất nước mặt trời mọc”. Rượu được đóng vào từng chai có dung tích nhỏ, rất dễ sử dụng.

Giá bán rượu mơ Nhật Bản theo tìm hiểu của chúng tôi không hề rẻ. Giá bán dao động từ khoảng 300.000 đồng tới 600.000 đồng cho 1 chai rượu 620ml. Đây thực tế là mức giá bán khá cao với người Việt Nam chúng ta.

Rượu mơ Nhật được giới trẻ rất ưa chuộng.
Rượu mơ Nhật được giới trẻ rất ưa chuộng.

Bên cạnh đó, cũng có một số các nhãn hiệu rượu mơ ngâm truyền thống đóng chai của Việt Nam. Nhưng theo thói quen của người Việt, đã là rượu ngâm, rượu truyền thống thì không đựng đựng vào chai hào nhoáng, nhìn rất công nghiệp.

Giá rượu mơ đóng chai của Việt Nam có giá từ 150.000 đồng – 300.000 đồng cho 1 chai 500ml. So với rượu mơ Nhật Bản, giá bán này rẻ hơn rất nhiều.

Giá bán rượu mơ ở các quán bán đồ ngâm rượu bao nhiêu?

Ở các thành thị lớn, để mua rượu mơ ngâm truyền thống đựng trong bình không hề khó. Bạn chỉ cần tới các quán bán đồ ngâm rượu sẽ có. Sở dĩ vì sao tôi lại nói vậy? Bởi vì, tới mùa mơ, các quán này sẽ nhập mơ về để bán cho khách hàng về ngâm. Mơ nếu không bán hết, họ sẽ đem ngâm rượu để không bị lãng phí.

Rượu mơ bán tại cửa hàng đồ ngâm rượu đa số là mơ tận dụng không bán hết rồi đem ngâm.
Rượu mơ bán tại cửa hàng đồ ngâm rượu đa số là mơ tận dụng không bán hết rồi đem ngâm nên giá rượu mơ rẻ.

Rượu mơ được ngâm ở đây đa số là sử dụng mơ ế, mơ không còn tươi nữa. Những trái mơ đã héo được rửa qua nước, cho chút đường và ngâm gấp vào bình rượu. Các quy trình ngâm không được làm cẩn thận, rượu không có thời gian ủ nên rượu uống không ngon. Rượu các đợt khác nhau sẽ có chất lượng khác nhau, vì bản chất là sử dụng nguyên liệu tồn dư.

Giá bán rượu mơ ở các quán này thường bán theo cả bình. Một bình rượu mơ ngâm 10 lít có giá bán khoảng 700.000 – 800.000 đồng. Giá này đã bao gồm cả tiền bình và rượu.

Giá bán rượu mơ ngâm truyền thống của các nhà sản xuất rượu chuyên nghiệp

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ở Việt Nam hiện giờ có một số nhà cung cấp rượu mơ truyền thống ở: Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nội và Hà Giang,…

Giá bán rượu mơ của các cơ sở sản xuất rượu chuyên nghiệp thường cao hơn giá trị sử dụng.
Giá bán rượu mơ của các cơ sở sản xuất rượu chuyên nghiệp thường cao hơn giá trị sử dụng.

Đối với các nhà sản xuất ở Quảng Ninh, họ thường quảng bá rượu mơ được ngâm từ mơ Yên Tử. Tôi có đi Yên Tử và cũng hỏi dân bản địa ở đây nhiều lần, là Yên Tử có nhiều mơ không? Câu trả lời của dân bản địa là không các bác ạ. Quảng Ninh nói về dược liệu, thì chỉ có Ba Kích và Trà Hoa Vàng là có giá trị nhất, chứ mơ thực sự là không có nhiều đâu.

Các nhà sản xuất ở Hà Nội thì sao? Họ nói là lấy mơ ở Chùa Hương, Núi Tản Ba Vì để ngâm, liệu có đúng không? Cứ vào dịp Tết đầu năm, chúng ta thường đi lễ ở Chùa Hương, Núi Tản Ba Vì. Nhưng các bạn có nhìn thấy cây mơ hay con thú nào trên rừng không, mà người ta lại bán nhiều thế. Giờ, các khu du lịch công nghiệp hóa hết rồi, lấy đâu đất mà có thú và mơ phát triển.

Giá bán rượu mơ ở những cơ sở thuộc các địa phương này tôi thấy đa phần là lấy thương hiệu du lịch ra để xây dựng giá rượu. Có doanh nghiệp còn gắn cả hình ảnh linh thiêng của danh lam vào để tăng giá rượu nữa cơ. Ảo ơi là ảo, uống rượu chứ có phải du lịch đâu mà cứ vống lên thế.

Còn những cơ sở ở Hưng Yên thì tôi không bàn. Vì từ trước đến nay, Hưng Yên khá nổi tiếng về nghề làm rượu giả, rượu giá rẻ. Rượu Hưng Yên đa số được bán cho quán nhậu, chứ mấy khi có hãng nào bán trực tiếp được cho người sử dụng đâu. “Giá bán rượu mơ” ở một số cơ sở Hưng Yên khoảng 16.000 đồng như dưới clip.

Sản xuất các loại rượu giả ở Hưng Yên. Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=vH7izbIyU_A

Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang bán rượu mơ bao nhiêu tiền 1 lít

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất rượu truyền thống trên 30 năm kinh nghiệm. Diện tích nhà xưởng sản xuất trên 25.000m2. Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang tự hào là địa chỉ bán rượu mơ ngâm truyền thống uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

Công việc sơ chế mơ trước khi ủ khô bằng đường.

Các hình ảnh thực tế tại cơ sở sản xuất của chúng tôi

Nhà xưởng được xây dựng tại huyện Mèo Vạc và Hoàng Su Phì của tỉnh Hà Giang. Hiện nay, công ty có 3 phân xưởng sản xuất, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Rượu được chúng tôi sản xuất 100% theo phương pháp cổ truyền. Men lá đem lại chất lượng thanh và vị đậm đà, người uống không bị đau đầu, khoan khoái khi uống quá chén.

Nhà xưởng sản xuất rộng lớn, quy mô, hiện đại, an toàn vệ sinh.
Nhà xưởng sản xuất rộng lớn, quy mô, hiện đại, an toàn vệ sinh.

Mơ sử dụng ngâm rượu là loại mơ ta (mơ lông) Tây Bắc. Hàng năm, chúng tôi đều đặt các nhà vườn trồng mơ tại Mộc Châu – Sơn La để cung cấp mơ cho công ty chúng tôi. Mơ được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP, thu hái bằng tay khi bắt đầu ương ương. Quả mơ luôn cho chất lượng tốt nhất khi ngâm rượu. Nguyên liệu mơ đầu vào cao hơn hẳn nơi khác, vì thế, giá bán rượu mơ của chúng tôi không có giá rẻ bèo.

Mỗi năm, công ty nhập khoảng 50 tấn mơ ta Tây Bắc về phục vụ ngâm rượu.
Mơ ngâm rượu được tuyển chọn thu hái từ vùng núi Tây Bắc.
Mơ ngâm rượu được tuyển chọn thu hái từ vùng núi Tây Bắc.
Những trái mơ được sơ chế sạch sẽ, cẩn thận trước khi cho vào ngâm.
Những trái mơ được sơ chế sạch sẽ, cẩn thận trước khi cho vào ngâm.
Những quả mơ đều được tuyển chọn kỹ càng, không bị dập, không bị sâu.
Những quả mơ đều được tuyển chọn kỹ càng, không bị dập, không bị sâu.
Mơ được ủ khô bằng đường trước khi ngâm bằng rượu.
Mơ được ủ khô bằng đường trước khi ngâm bằng rượu.

Các khu vực ngâm ủ rượu được chia thành từng phân khu một. Rượu ngâm đảm bảo vệ sinh, an toàn, thời gian ngâm ủ lâu đảm bảo chất lượng rượu đồng đều.

Giá bán rượu mơ
Khu vực ngâm rượu mơ sạch sẽ, quy mô 30.000 lít/ năm.
giá rượu mơ
Những phân khu ngâm rượu theo từng năm được tách riêng.

Sau 36 tháng, rượu mơ được xuất xưởng và bán ra thị trường. Rượu mơ Tây Bắc có màu vàng óng rất đẹp, vị chua chua, rất thanh và có mùi thơm đặc trưng của mơ ta.

Giá bán rượu mơ
Rượu mơ Tây Bắc ngâm 36 tháng có vị chua thanh, cực thơm.

Hiện nay, tai công ty chúng tôi có các dòng sản phẩm: rượu mơ chai, rượu mơ bình và rượu mơ quà biếu. Tất cả các sản phẩm rượu đều được kiểm nghiệm an toàn, có đầy đủ giấy tờ trước khi xuất bán ra thị trường.

Giá bán rượu mơ các loại như sau

 • Rượu mơ ủ 36 tháng: Đang cập nhật.
 • Rượu mơ ủ 24 tháng: Đang cập nhật.

Để có giá bán sản phẩm tại từng thời điểm. Kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp tại văn phòng Công ty hoặc qua điện thoại đặt hàng.

Cam kết giá bán rượu mơ của Công ty

 • Mơ ngâm rượu 100% là mơ tươi có xuất xứ Tây Bắc. Được chế biến theo quy trình vệ sinh, không sử dụng chất bảo quản, phụ gia, chất tạo màu.
 • Rượu sử dụng ngâm là rượu công ty sản xuất 100% bằng men lá theo phương pháp thủ công truyền thồng.
 • Sản phẩm rượu mơ bán ra thị trường đều được sản xuất khép kín, thời gian ngâm ủ lâu, có kiểm nghiệm rượu định kỳ an toàn.
 • Giá bán rượu mơ tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Chúng tôi có thể cung cấp được khối lượng lớn cho nhà hàng, quán nhậu. Giá bán rượu mơ cam kết chiết khấu tốt nhất cho các đầu mối sỉ.
 • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho khách hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi bán hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Để thử và mua rượu mơ Tây Bắc ngâm truyền thống. Kính mời các Quý khách liên hệ trực tiếp qua điện thoại 0913072662-0962838396 hoặc tới các địa chỉ sau.

Danh sách các văn phòng đại diện, đại lý cung cấp rượu mơ Tây Bắc xem ==>> TẠI ĐÂY.

4 bình luận về “Giá bán rượu mơ bao nhiêu tiền 1 lít”

  • Chào bác. Rượu mơ bên em loại ủ lâu là loại 36 tháng bác ạ. Rượu mơ ủ 36 tháng là ngon lắm rồi ạ. Giá bán, bác vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của công ty để có giá tốt nhất ạ. Công ty em ship rượu toàn quốc, Hải Phòng có ship bác ạ.

   Trả lời

Viết một bình luận