Rượu ba kích và những tác dụng giường chiếu tuyệt vời đối với đàn ông

Rượu ba kích là một loại rượu ngâm rất được cánh đàn ông chúng ta ưa thích. Rượu có màu tím, mùi thơm đặc trưng, uống vị hơi ngọt. Sử dụng rượu ngâm ba kích đúng cách, điều độ ngoài việc nâng cao sức khỏe, nó còn nâng cao chất lượng chuyện quan hệ vợ chồng cực tốt. Rượu ngâm ba kích chính là một loại viagra tự nhiên hữu hiệu nhất mà bạn nên sử dụng.

Rượu ba kích là gì?

Rượu ba kích có tên gọi khác là rượu ngâm ba kích, ba kích tửu, rượu Cửu Long. Rượu này bản chất là rượu ngâm từ rượu trắng và củ ba kích.

Rượu ba kích có màu tím đậm, tím đen hoặc tím nhạt. Màu sắc của rượu phụ thuộc vào tỉ lệ và độ già của ba kích đem ngâm rượu.

Rượu ngâm ba kích có mùi thơm đặc trưng của củ ba kích. Rượu có vị gắt hơi ngọt (người uống tinh tế sẽ cảm nhận được). Rượu được ngâm bằng ba kích rừng sẽ có mùi vị thơm ngon hơn so với ba kích trồng.

Rượu ba kích
Rượu ngâm ba kích có màu tím, mùi thơm đặc trưng và dễ uống.

Ở Việt Nam, khi nói tới Ba kích tửu, người ta sẽ nghĩ ngay tới vùng đất Quảng Ninh. Tiên Yên và Ba Chẽ là hai địa phương của Quang Ninh có diện tích trồng ba kích lớn nhất nước.

Tác dụng của rượu ba kích

Qua các nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm thấy trong ba kích có một số chất sau: Anthraglycosid, Sắt, Kẽm, Vitamin C, Choline, Carpaine, Vitamin B1, Luteolin, Phytosterol,Đường và các acid hữu cơ khác,… Khi đem ba kích ngâm rượu, thì rượu sẽ có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe người dùng. Đặc biệt, các nhà khoa học đã chứng minh được ba kích rất tốt cho đàn ông.

Tác dụng của rượu ba kích đối với đàn ông

 • Củ ba kích ngâm rượu có tác dụng tăng cường sinh lực, bổ thận sinh tinh, đặc biệt giúp kéo dài thời gian giao hợp. 
 • Nam giới yếu sinh lý hay xuất tinh sớm khi dùng ba kích tửu hàng ngày sẽ giúp trợ dương, điều tiết xuất tinh và tăng chất lượng cuộc yêu.
 • Bên cạnh đó, cây ba kích ngâm rượu còn đặc trị bệnh di mộng tinh, liệt dương giúp bổ thận tráng dương và kiện gân cốt

Tác dụng của rượu ba kích đối với phụ nữ

 • Đối với phụ nữ có kinh nguyệt không đều, sử dụng rượu ngâm ba kích giúp điều tiết tình trạng kinh nguyệt ổn định và giảm đau bụng dưới thời kỳ kinh nguyệt.
 • Đối với phụ nữ thời kỳ mãn kinh thường xuyên bị bốc hỏa. Sử dụng rượu ngâm ba kích kết hợp với một số vị thuốc khác sẽ có tác dụng rất tốt. Làm cho người bệnh thoải mái trong người, huyết áp điều hòa.

Tác dụng khác

 • Ngoài các tác dụng chính trên. Sử dụng rượu ngâm ba kích điều độ sẽ giúp điều trị các bệnh mất ngủ, ngủ chập chờn, chóng mặt, lo âu, thần kinh suy yếu. 
 • Khi kết hợp ba kích với một số loại dược liệu khác sẽ có tác dụng chữa bệnh cao huyết áp rất tốt.
 • Rượu ngâm ba kích có tác dụng nâng cao dẻo dai gân cốt cơ thể.

Hướng dẫn cách ngâm rượu ba kích ngon nhất

Nguyên liệu ngâm rượu

Ba kích

 • Để chọn được các củ ba kích tốt ngâm rượu, các bạn chú ý chọn các củ như sau:
 • Nên chọn mua các củ già, vỏ có màu vàng nâu, củ khó bẻ gãy.
 • Mua loại ba kích tím. Khi tách củ ra, các thớ thịt có màu càng tím càng tốt.
 • Củ có lõi hóa gỗ nhiều. Củ nào càng già thì lõi gỗ sẽ càng nhiều.
 • Chọn củ càng cong keo, thắt khúc càng tốt.
Củ ba kích già củ có màu vàng nâu, củ chắc cứng, nhiều đốt thắt.
Củ ba kích già củ có màu vàng nâu, củ chắc cứng, nhiều đốt thắt.
Ba kích tím
Chọn củ ba kích càng tím càng tốt.

Hiện nay, trên thị trường rất ít khi gặp mua được ba kích rừng xịn. Đặc điểm ba kích rừng là củ cứng, bị thắt khúc nhiều, lõi rễ to, củ khô ít nước,… Ba kích rừng bao giờ cũng chất lượng hơn hàng trồng. Giá bán của loại rừng cao gấp 3-6 lần so với hàng trồng. Nếu có điều kiện, các bạn nên mua loại này về ngâm sẽ tốt hơn nhiều.

Ba kích rừng tự nhiên
Ba kích rừng tự nhiên rất cứng, lõi rễ to, củ rất ngoằn nghèo.

Việt Nam là nước có thể trồng được ba kích. Ba kích được khai thác và bán rộng rãi ở nước ta. Vì vậy, bạn không nên mua ba kích khô về ngâm rượu. Bởi vì, ba kích khô bán trên thị trường 99% là hàng đã qua hấp chất được nhập bên Tàu về. Các bạn không nên mua loại này.

Ba kích khô bán trên thị trường đa số là loại rác ba kích đã hấp chất nhập từ Trung Quốc về.
Ba kích khô bán trên thị trường đa số là loại rác ba kích đã hấp chất nhập từ Trung Quốc về.

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt các bạn đi vùng cao: Sa Pa, Sơn La, Điện Biên,… sẽ thấy có một loại củ người dân gọi là “Ba kích Tây Bắc, Ba kích Sa pa”. Các bạn không mua hàng này nhé, đây bản chất là củ Viễn Chí, người ta thường làm giả ba kích để bán kiếm lời.

Củ Viến Chí, thường gọi với tên là Ba kích Sa Pa, Ba kích Tây Bắc.
Củ Viến Chí, thường gọi với tên là Ba kích Sa Pa, Ba kích Tây Bắc.

Chọn rượu ngâm

 • Do đặc điểm của củ ba kích không chứa quá nhiều nước. Nên chúng ta sử dụng rượu có nồng độ 35 – 40 độ để ngâm. Không nên sử dụng rượu có nồng độ cao quá để ngâm, bởi vì nếu ngâm như vậy thị ba kích sẽ rất dễ bị “cháy” và bị hỏng rượu.
 • Rượu để ngâm chúng ta có thể sử dụng rượu nếp men thuốc bắc, rượu ngô men lá hoặc rượu thóc men lá. Trong các loại rượu để đem ngâm, bạn nào có điều kiện sử dụng rượu thóc cho chất lượng rượu cực kỳ ngon. Tôi dám khẳng định rượu thóc đem ngâm sẽ cực kỳ ngon nhé.
 • Không nên sử dụng rượu nấu bằng men vi sinh hoặc bằng men bột để ngâm. Nếu sử dụng rượu này để ngâm, rượu ngâm được uống có vị chua, khát nước và có thể đau đầu.
Chúng ta nên sử dụng rượu men Bắc hoặc men lá để ngâm.
Chúng ta nên sử dụng rượu men Bắc hoặc men lá để ngâm.

Bình ngâm rượu

 • Nếu bạn ngâm khoảng một vài bình vừa để uống vừa để trưng bày thì nên ngâm bình thủy tinh. Các bạn có thể sử dụng bình thủy tinh Hàn Quốc hoặc bình nắp nhựa tím, rất tiện.
 • Còn nếu nhà bạn có không gian, bạn cứ mua chùm sành về ngâm là tốt nhất, bền nhất. Có những vị khách của tôi, năm nào họ cũng mua của công ty 200 lít về đổ chum sử dụng dần.
Chúng ta nên sử dụng chum sành hoặc bình thủy tinh để ngâm rượu.
Chúng ta nên sử dụng chum sành hoặc bình thủy tinh để ngâm rượu.

Chú ý: Đối với các loại rượu ngâm, bạn không nên sử dụng bình ngâm có vòi để vừa ngâm vừa chiết cho tiện nhé. Bên trong cái vòi đó, có lớp gioăng bằng cao su để cho rượu khỏi bị thấm ra. Gioăng này để lâu trong rượu hoàn toàn không có lợi.

Tiến hành ngâm rượu ba kích

Sơ chế ba kích

 • Sau khi đã chọn mua được ba kích. Bạn đem rửa sạch và để ráo nước. Sử dụng vòi rửa xe áp suất để rửa rất nhanh và sạch.
 • Dùng dao và tay tách lõi ra khỏi phần thịt củ. Bộ phận dùng để ngâm là phần thịt, không dùng lõi rễ. Theo kinh nghiệm dân gian, nếu ngâm phần lõi rễ người sử dụng có thể bị loạn nhịp tim và tăng huyết áp bất thường. Nhưng trên thực tế, chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh điều đó. Việc bỏ phần lõi rễ này đi vì lõi rễ không có tác dụng gì và mục đích chính là để rượu ko bị chát.
 • Đối với riêng ba kích rừng. Nếu bạn sử dụng dao và tay để tách thì không hiều quả. Tôi dám cá với bạn, bạn tách được 2-3kg thì tay bạn đã phồng rộp rồi. Có một cách tôi vẫn thường làm, rất hiệu quả và tôi chia sẻ lại như sau: để củ ba kích vào cái thớt gỗ rồi sử dụng con dao chặt gà đập mạnh vào nó. Ba kích rừng ít nước nên nó sẽ tự tách phần thớ thịt và lõi rễ ra ngay.
 • Trong sản xuất công nghiệp, người ta còn sử dụng công nghệ hấp để ba kích tự tách lõi. Cách này chỉ phù hợp cho các nhà máy, đơn vị chế biến. Còn cá thể chúng ta không có đủ trang thiết bị để làm.
Ba kích được rửa sạch và tách lõi rễ.
Ba kích được rửa sạch và tách lõi rễ.

Cách ngâm rượu ba kích tươi

 • Ngâm rượu bằng củ ba kích tươi là cách làm đơn giản nhất. Sau khi sơ chế xong, bạn cho ba kích vào bình ngâm, đổ rượu theo tỉ lệ 1: 3 vào để ngâm. Sau đó, đậy chặt nắp và bảo quản.
 • Sau khi ngâm khoảng 7 – 10 ngày, ba kích bắt đầu thôi chất ra và tím dần lên. Để càng lâu, bình rượu sẽ tím đen lại.
 • Sau 1 tháng ngâm, bạn nên mở nắp bình ra và dùng đủa để khuấy đều lên. Mục đích việc khuấy này là làm cho các khí được thoát ra ngoài, ba kích được đảo lộn và dễ dàng thôi chất hơn. Sau đó lại đậy lại và chờ tới khi đủ 100 ngày thì sử dụng.
Rượu ba kích mới ngâm
Khi mới ngâm, rượu có màu trắng và dần chuyển sang màu tím.
Rượu ngâm củ ba kích tươi dễ làm, dễ uống.
Rượu ngâm củ ba kích tươi dễ làm, dễ uống.

Cách ngâm rượu ba kích khô

Ngâm ba kích khô so với ngâm tươi khá cầu kỳ, công phu. Việc chế biến ngâm củ khô thế này mục đích làm cho ba kích phát huy tối đa tác dụng của nó.

 • Sau khi sơ chế ba kích tươi xong. Chúng ta đem phơi khô hoặc sấy khô.
 • Trước khi đem ngâm, ta sử dụng chảo gang để xao khô ba kích. Trong quá trình xao, ta nên chế thêm 1 ít muối tinh vào vị. Bản chất của việc chế muối tinh là để muối tinh làm dẫn chất xuống thận được nhanh và hiệu quả hơn. Chúng ta xao khoảng 15 phút khi có mùi thơm. Hạ thổ và đem ngâm rượu.
 • Tỉ lệ ngâm của ba kích khô là 1:5.
 • Rượu ngâm có thể sử dụng sau 100 ngày ngâm.
 • So với cách ngâm tươi, ngâm ba kích khô rượu sẽ không có màu tím đen. Nhưng rượu uống đậm, thơm và tác dụng tốt hơn các bạn ạ.
 • Cách ngâm rượu ba kích khô này đa số là sẽ ngâm cùng các vị thuốc khác để thành rượu bổ dương. Chúng ta có thể ngâm thêm cùng: mật nhân, dâm dương hoắc, ngọc cẩu,… để tăng cường công dụng.
Ngâm ba kích khô, chúng ta phải xao vàng hạ thổ sẽ có tác dụng tốt hơn.
Ngâm ba kích khô, chúng ta phải xao vàng hạ thổ sẽ có tác dụng tốt hơn.
Ba kích khô được xao vàng hạ thổ.
Ba kích khô được xao vàng hạ thổ.

Những chú ý khi ngâm rượu ba kích

 • Khi ta ngâm ba kích vào mùa đông và mùa hè thì rượu sẽ có màu sắc khác nhau. Rượu sẽ nhanh có màu tím đẹp nếu ngâm mùa hè. Còn do mùa đông lạnh, nên mùa của rượu sẽ nhạt và lâu tím hơn.
 • Ba kích thường được chúng ta ngâm 2 lần. Sau khi ngâm nước cốt 1, bạn nên để riêng cốt ra. Ta cho rượu trắng vào ngâm lần 2. Sau khi có được rượu lần 2, ta trộn đều 2 loại vào với nhau, rượu uống rất êm và đồng đều.

Cách sử dụng rượu ba kích hiệu quả

 • Đối với tất cả các loại rượu, các bác sĩ đều khuyên không nên sử dụng quá nhiều. Sử dụng rượu bia nhiều sẽ làm gan phải đào thải nhiều, gây ảnh hưởng cho sức khỏe.
 • Bạn chỉ nên sử dụng 2 chén nhỏ vào các bữa ăn. Sử dụng đều đặn như vậy, sức khỏe bạn được nâng cao và cải thiện tình dục rất nhiều.
 • Không nên tự ý ngâm ba kích cùng với các vị thuốc khác nếu không được bác sĩ tư vấn.
Uống rượu ngâm ba kích có tác dụng rất tốt với đàn ông.
Uống rượu ngâm ba kích có tác dụng rất tốt với đàn ông.

Một số câu hỏi liên quan đến ba kích

Rượu ba kích là loại rượu rất phỏ biến với chúng ta. Rượu ba kích được uống thường xuyên ở nhà hoặc ngoài các quán nhậu. 99% các quán, nhà hàng ở ta đều có bán rượu này, vì chúng dễ uống và tốt cho khoản xxx của đàn ông. Chính vì rượu ba kích rất phổ biến, nên cũng có rất nhiều các câu hỏi tới loại đồ uống này như sau:

Câu hỏi 1: Rượu dùng để ngâm ba kích bao nhiêu độ?

Theo phần hướng dẫn chọn rượu ngâm bên trên. Các bạn nên sử dụng rượu có nồng độ 35 – 40 độ là phù hợp nhất. Rượu ngâm xong có nồng độ 30 – 38 độ rất dễ uống, phù hợp thể trạng.

Câu hỏi 2: 1kg ba kích ngâm bao nhiêu lít rượu?

Ba kích là loại đồ ngâm không có nhiều nước. Các bạn nên áp dụng tỉ lệ 1:3 là phù hợp nhất.

Sau khi chiết cốt nước một. Tới nước 2 thì ta áp dụng tỉ lệ 1:2 vì lúc này dược chất khong còn nhiều.

Khi có cốt nước 1 và 2, ta đem trộn đều lại với nhau và sử dụng.

Câu hỏi 3: Thời gian ngâm rượu ba kích bao lâu thì uống được?

Thời gian ngâm rượu ba kích sau 100 ngày là bắt đầu uống được. Nhưng nếu bạn có điều kiện, bạn hãy để ngoài 12 tháng mới sử dụng. Rượu ngâm để càng lâu càng ngon, càng có giá trị.

Ba kích ngâm càng lâu càng ngon. Sau khoảng 1 tuần rượu bắt đầu tím.
Ba kích ngâm càng lâu càng ngon. Sau khoảng 1 tuần rượu bắt đầu tím.

Câu hỏi 4: Có rượu ba kích giả không?

Rượu ba kích là loại rượu các quý ông rất thích uống. Vì thế, rượu này rất hay bị làm giả. Đã có rất nhiều vụ quản lý thị trường và công an bắt những cơ sở sản xuất rượu ba kích giả ở Hưng Yên, Vĩnh Phúc đó các bạn.

Câu hỏi 5: Uống rượu ba kích có tăng ham muốn tình dục và kéo dài quan hệ không?

Trong y học, ba kích được đánh giá là một dược liệu có tác dụng bổ dương, giúp mạnh gân cốt, chữa thận dương suy, điều trị chứng liệt dương và trị yếu sinh lý. Chính vì vậy, rượu ba kích có làm tăng ham muốn tình dục và kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng.

Uống rượu ngâm ba kích thường xuyên sẽ cải thiện và tăng chất lượng quan hệ chăn gối.
Uống rượu ngâm ba kích thường xuyên sẽ cải thiện và tăng chất lượng quan hệ chăn gối.

Giá bán rượu ba kích

Trong những khách hàng của công ty tôi, ngoài những khách chỉ quan tâm tới chất lượng thì còn một số người chỉ quan tâm tới giá bán. Đối với tệp khách này, rượu phải ngon, phục vụ phải ngoan và đặc biệt giá bán phải thật rẻ.

Các bác cứ tính mà xem: 1kg ba kích có giá bao nhiêu? 1 lít rượu trắng giá bao nhiêu? 1kg ba kích ngâm tối đa được 4 lít rượu. Thì giá bán rượu ba kích đã quá 100.000 đồng/ 1 lít chưa ạ.

Nếu rượu được ngâm bằng nguyên liệu cao cấp, thời gian ngâm ủ lâu 36 – 60 tháng. Thì chắc chắn 1 lít rượu ngâm ba kích bán ra có giá không dưới 150.000 đồng/ lít.

Đấy, các bác thử tính mà xem, xem có đúng không? Vì thế, khi đi mua rượu ba kích Quảng Ninh thì sẽ không có giá 40 – 50.000 đồng/ lít đâu ạ. Giá rượu rẻ thế, thì chỉ có mà uống rượu giả thôi.

==>>Tham khảo giá bán rượu ba kích của Công ty: TẠI ĐÂY.

Giá bán rượu phụ thuộc vào chất lượng ba kích và rượu để ngâm, thời gian ngâm ủ.
Giá bán rượu phụ thuộc vào chất lượng ba kích và rượu để ngâm, thời gian ngâm ủ.

Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín trên toàn quốc

Công ty Cổ phần Tam thất Hà Giang là một doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất các loại rượu truyền thống, rượu ngâm, rượu dân tộc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã xây dựng được các nhà xưởng, với các trang thiết bị, hầm ủ đạt tiêu chuẩn; đồng bộ.

Với chính sách phát triển đúng đắn, nhận thấy rượu ngâm ba kích là loại rượu mà các quý ông yêu thích số 1. Nên vào năm 2012, công ty đã chủ động nghiên cứu và xây dựng hầm để ngâm ủ loại rượu này. Cho tới nay, sản lượng ngâm và xuất ra thị trường hàng năm của công ty đạt 30.000 lít/ năm. Rượu ba kích được đánh giá là 1 trong 5 loại rượu bán chạy nhất của công ty trong 10 năm qua.

Văn phòng giới thiệu sản phẩm, cửa hàng bán và phân phối rượu ba kích xem ==>> TẠI ĐÂY.

Hình ảnh cơ sở sản xuất rượu của Công ty CP Tam thất Hà Giang

Nhà xưởng sản xuất rượu đồng bộ, hiện đại.
Nhà xưởng sản xuất rượu đồng bộ, hiện đại.
Khu vực kho ủ rượu chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn.
Khu vực kho ủ rượu chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn.
Các kho ngâm ủ được đánh số ngày, thời gian ngâm ủ đủ 36 tháng mới bán ra thị trường.
Các kho ngâm ủ được đánh số ngày, thời gian ngâm ủ đủ 36 tháng mới bán ra thị trường.
Kho rượu ngâm khổng lồ trong hang đá.
Kho rượu ngâm khổng lồ trong hang đá.

Để có thể thử rượu ngon uy tín. Loại rượu mà giúp quý ông thăng hoa, kéo dài thời qian quan hệ, tăng ham muốn tình dục. Kính mời các bạn có thể tới trực tiếp các văn phòng, cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty để thưởng thức.

Văn phóng giới thiệu và bán rượu của Công ty chúng tôi.
Văn phóng giới thiệu và bán rượu của Công ty chúng tôi.

Cam kết rượu ba kích của Công ty

Công ty chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

 • Ba kích ngâm rượu 100% có xuất xứ rõ ràng. Được chế biến theo quy trình vệ sinh, không sử dụng chất bảo quản, phụ gia, chất tạo màu.
 • Rượu sử dụng ngâm là rượu công ty sản xuất 100% bằng men lá theo phương pháp thủ công truyền thồng.
 • Sản phẩm rượu ba kích bán ra thị trường đều được sản xuất khép kín, thời gian ngâm ủ lâu, có kiểm nghiệm rượu định kỳ an toàn.
 • Giá rượu ba kích tím tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc cho khách hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi bán hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.
Rượu ba kích ngon nhất, đặc biệt nhất.
Rượu ba kích ngon nhất, đặc biệt nhất.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang

HÀ GIANG:

 • Tổ 2, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên, Tỉnh Hà Giang.
 • Tổ 4, thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, Tỉnh Hà Giang.

VP HÀ NỘI:

 • Thôn Tương Chúc, đường Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

VP HỒ CHÍ MINH:

 • 183 Quốc Lộ 13, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP HCM.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

4 bình luận về “Rượu ba kích và những tác dụng giường chiếu tuyệt vời đối với đàn ông”

  • Chào bác. Rượu ba kích bên em có loại 12, 24, 36 tháng ạ, rượu để lâu rồi ạ. Vào các dịp lễ Tết, bên công ty còn có loại đặc sắc hơn ạ. Bác muốn mua thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty bác nhé.

   Trả lời

Viết một bình luận