Giá bán rượu ba kích bao nhiêu tiền 1 lít

Giá bán rượu ba kích online trên mạng khoảng 50.000 – 60.000 đồng/lít. Giá rượu ba kích của các cơ sở sản xuất có đầy đủ giấy tờ từ 120.000 – 180.000 đồng/lít. Thậm chí, có những nơi chuyên bán rượu thửa, giá bán còn tới 300.000 đồng/lít đó các bạn ạ. Cùng là rượu ba kích, nhưng tại sao lại có nhiều mức giá bán như vậy? Để giúp các bạn đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn. Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những yếu tố xây dựng lên giá rượu ba kích Quảng Ninh. Những yếu tố này sẽ giúp cho các bạn mua được rượu ba kích tím có giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất.

Rượu ba kích là một loại rượu ngâm phổ thông được các quý ông rất ưa thích. Rượu ba kích có màu tím, mùi thơm đặc trưng, uống vị hơi ngọt, dễ uống. Ngoài các tác dụng bồi bổ sức khỏe, thì tác dụng chính của rượu ba kích là tăng khả năng tình dục, kéo dài thời gian quan hệ. Chính vì thế, rượu ba kích được các đấng mày râu rất ưa chuộng.

Rượu ba kích là loại rượu mà tất cả các quý ông đều thích uống.
Rượu ba kích là loại rượu mà tất cả các quý ông đều thích uống.

Rượu ba kích có bị làm giả không?

So với các loại rượu ngâm thảo dược: rượu đòng đòng, rượu táo mèo, rượu chuối hột,… thì rượu ba kích được đánh giá cao cấp hơn hẳn. Rượu ba kích ngoài mục đích để uống rượu ngon, nhậu với bạn bè. Thì mục đích chính nhất của uống rượu ba kích là “một người khỏe, hai người vui”, nâng cao bản lĩnh phái mạnh,…

Các đấng mày râu thường truyền tai nhau, uống rượu ba kích thường xuyên thì ngày nào cũng phải “xả e”, lúc nào cũng hừng hực khí thế như lần đầu.

Nếu bạn không tự tay ngâm được những bình rượu ba kích để dùng, mà phải đi mua ở ngoài. Bạn phải hết sức chú ý nhé, vì rượu ba kích là loại rượu bị làm giả số 1 đó.

Giấ bán rượu ba kích giá rẻ được chào bán qua những người bán online khoảng: 40.000 – 50.000 đồng/lít. Thực tế, khi họ bán giá này thì giá nhập chỉ là 15.000 đồng/lít thôi. Rất đáng sợ.

Các bạn có thể xem qua video sau để thấy được thực tế rượu ba kích, rượu ngâm giả được sản xuất như thế nào (Trích nguồn VTV 24).

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán rượu ba kích

Giá bán rượu ba kích hiện nay được cấu thành bởi những yếu tố: ba kích củ, rượu trắng, thời gian ngâm, an toàn VSTP, thương hiệu,… Sau đây, tôi sẽ phân tích từng yếu tố để các bạn thấy rõ hơn. Dựa vào các yếu tố này, các bạn sẽ thấy được mức giá cơ bản của rượu.

Ba kích dùng ngâm rượu

Ba kích dùng ngâm rượu có rất nhiều loại trên thị trường. Những loại củ già, trồng lâm nghiệp thì có giá bán cao. Còn những loại củ trồng công nghiệp, hàng non thì có giá thấp hơn. Giá bán ba kích loại tốt hiện nay khoảng 200.000 đồng, loại non công nghiệp rẻ nhất cũng cỡ 100.000 đồng. Đặc biệt, có loại ba kích rừng phục vụ rượu thửa giá từ 500.000 đồng tới cả triệu đồng cũng có.

Đối với các nhà sản xuất chuyên nghiệp, hàng năm họ đều có kế hoạch thu mua ba kích khối lượng lớn để phục vụ ngâm rượu. Những củ ba kích tươi mới khai thác được đặt mua theo tiêu chuẩn ngâm riêng. Thông thường, những nhà sản xuất lớn thường đặt hàng khoảng 5 năm tuổi. Với loại già này, rượu rất thơm ngon và có màu sắc đẹp.

Ba kích chất lượng chính là yếu tố lớn nhất quyết định tới giá rượu ba kích.

Củ ba kích già, tím ngâm rượu cho chất lượng tốt.

Chất lượng rượu để ngâm

Thông thường, người ta hay sử dụng rượu men thuốc Bắc để ngâm. Nếu ngâm bằng rượu nếp men Bắc thì rượu ngâm rất ngon, thơm, uống đậm. Còn nếu ta sử dụng rượu tẻ ngâm thì rượu ngâm không đậm và không được thơm.

Có những người hỏi tôi là dùng rượu ngô men lá, rượu thóc men lá ngâm rượu có được không? Tôi xin trả lời các bạn: dùng rượu men lá ngâm rượu rất ngon bạn nhé. Men lá làm cho rượu ngâm thanh và có tác dụng khỏe gân cốt, khoan khoái sau khi dùng rượu. Nhưng hạn chế của rượu men lá là giá thành cao, và không dễ để tìm nơi bán rượu này.

Các bạn đặc biệt chú ý: Không nên sử dụng rượu men vi sinh, men bột để ngâm nhé. Vì nếu ngâm bằng loại rượu này, rượu ngâm sẽ bị chua và uống có thể bị đau đầu. Còn các bạn muốn hiểu vì sao nó chua, vì sao uống bị đau đầu thì tôi sẽ chia sẻ cho các bạn trong bài viết khác.

Giá bán rượu trắng để ngâm loại men Bắc từ 50.0000 – 80.000 đồng/lít. Trên thị trường hiện nay có loại rượu chưng cất hai lần rất an toàn, giá khoảng 120.000 đồng/lít.

Rượu ngâm nên sử dụng rượu men Bắc hoặc rượu men lá.
Rượu ngâm nên sử dụng rượu men Bắc hoặc rượu men lá.

An toàn thực phẩm trong sản xuất rượu

Nói về an toàn VSTP, đây là một yếu tố rất quan trọng đối với sản xuất thực phẩm. Đặc biệt, rượu là một loại đồ uống có cồn, nên an toàn VSTP càng phải được chú ý.

Đối với những cơ sở nấu rượu thủ công nhỏ lẻ, thì phần lớn đều không đáp ứng được yếu tố ATVSTP. Chỉ có những cơ sở sản xuất rượu lớn, họ mới chú ý và quan tâm tới vấn đề này. Những mẫu rượu luôn được kiểm nghiệm định kỳ và lưu tại cơ sở. Các kết quả này, thường xuyên được các cơ quan ban ngành kiểm tra định kỳ.

Thời gian ngâm ủ rượu

Bản chất hóa học của rượu là một hợp chất hữu cơ có công thức C2H5OH. Trong thành phần của rượu có các thành phần chính Etanol, methanol và andehit.

Khi để rượu ngâm càng lâu. Hàm lượng andehit sẽ được giải thoát ra, rượu sẽ êm và không đau đầu. Mặt khác, khi rượu để lâu, các dược chất trong ba kích được ngấu (thôi) ra nhiều, làm rượu uống đậm và thơm hơn.

Đối với các nhà sản xuất rượu ở thành thị. Diện tích xưởng nhỏ nên rượu thường được ngâm trong téc inox, thời gian ngâm rượu chỉ khoảng 6 tháng là đã xuất bán ra thị trường rồi. Thời gian 6 tháng mới làm rượu ngấu ra hết nhưng chưa thể ngon nhất được. Điều đáng lo ngại là có những cơ sở để giảm chi phí, họ đã sử dụng thùng nhựa để ngâm. Việc sử dụng thùng nhựa, phi cao su ngâm rượu là hết sức nguy hại cho sức khỏe.

Nhược điểm, hạn chế của cơ sở ở thành thị thì lại là lợi thế của những cơ sở sản xuất ở các vùng quê. Ở những nơi này, diện tích xưởng khá rộng, nên các cơ sở thường ngâm thời gian lâu hơn, thông thường là 1 năm. Như ở cơ sở của Công ty tôi, có những kho rượu ba kích ngâm ủ tới 60 tháng.

Các nhà sản xuất chuyên nghiệp sẽ có thời gian ủ rượu lâu.
Các nhà sản xuất chuyên nghiệp sẽ có thời gian ủ rượu lâu.

Giá bán rượu ba kích xịn của Công ty chúng tôi

Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang là doanh nghiệp sản xuất rượu ngô, rượu thóc, rượu dân tộc, rượu ngâm chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay. Các loại sản phẩm rượu của chúng tôi 100% được sản xuất truyền thống cổ truyền bằng những nguyên liệu được quy hoạch an toàn, nguồn men lá tự sản xuất, nguồn nước tinh khiết của Cao nguyên đá.

Công ty chúng tôi nấu rượu truyền thống 100% bằng men lá theo phương pháp cổ truyền.
Công ty chúng tôi nấu rượu truyền thống 100% bằng men lá theo phương pháp cổ truyền.

Nhận thấy nhu cầu của các quý ông về dòng rượu ba kích trên cả nước rất cao. Từ năm 2012, Công ty chúng tôi đã bắt đầu nghiên cứu và sản xuất dòng rượu ba kích này. Cho tới nay, công ty đã được người tiêu dùng đánh giá là địa chỉ bán rượu ngâm nổi tiếng nhất trên thị trường.

Rượu ba kích của chúng tôi được ngâm bằng ba kích Quảng Ninh cao cấp, rượu men lá Hà Giang

Hàng năm, chúng tôi đều đặt mua ba kích tiêu chuẩn của công ty lâm nghiệp Ba Chẽ Quảng Ninh về làm nguyên liệu ngâm rượu. Ba kích ở đây được trồng lâm nghiệp dưới tán rừng. Chúng sống bán tự nhiên trong rừng, đất đồi, ít chăm sóc nên chất lượng củ rất tốt. Ba kích được khai thác có độ già từ 5 năm tuổi trở lên.

Rượu để sử dụng ngâm là rượu nếp Séng Cù. Rượu được chưng cất bởi gạo Séng Cù, sử dụng men lá, nguồn nước Tây Côn Lĩnh tinh khiết và công nghệ chưng cất 100% thủ công của người H’Mông.

Thời gian ngâm ủ rườu từ 12 -36 tháng mới xuất bán ra thị trường. Trong thời gian ngâm ủ, chúng tôi áp dụng các kinh nghiệm quý báu đã đúc rút được để làm cho rượu thải độc nhanh hơn, ngấu nhanh hơn. Kỹ thuật ngâm ủ cũng ảnh hưởng tới chất lượng rượu ngâm rất nhiều đó các bạn ạ.

Chính vì sử dụng các nguyên liệu cao cấp để sản xuất, thời gian ngâm ủ khác nhau. Nên giá rượu ba kích Quảng Ninh của chúng tôi cũng có nhiều mức giá cơ bản.

Nhà xưởng sản xuất đồng bộ, hiện đại, sạch sẽ.
Nhà xưởng sản xuất đồng bộ, hiện đại, sạch sẽ.
Ba kích ngâm được tuyển chộn hàng chất lượng.
Ba kích ngâm được tuyển chộn hàng chất lượng.
Giá bán rượu ba kích
Ba kích trống lâm nghiệp rất già và tốt.
Hầm ngâm ủ rượu đảm bảo an toàn VSTP, tạo chất lượng đồng đều
Hầm ngâm ủ rượu đảm bảo an toàn VSTP, tạo chất lượng đồng đều
Giá bán rượu ba kích loại càng lâu năm giá càng cao.
Giá bán rượu ba kích loại càng lâu năm giá càng cao.

Giá bán rượu ba kích của chúng tôi được chia làm hai loại:

 • Giá rượu ba kích đặc biệt ủ 24 tháng: Liên hệ trực tiếp..
 • Giá rượu ba kích thượng hạng ủ 36 tháng: Liên hệ trực tiếp.

Trên đây là giá bán tham khảo. Giá bán từng thời điểm khác nhau sẽ khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn có các loại rượu thửa riêng như: rượu ngâm ba kích rừng tự nhiên, rượu ba kích ngâm 60 tháng,…

Cam kết rượu ba kích của Công ty

Giá bán rượu ba kích
Giá bán rượu ba kích tốt nhất, cạnh tranh nhất.

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp rượu ngâm tiêu chuẩn chính hãng được sở y tế cấp phép hoạt động. Trong một thị trường rượu thật giả lẫn lộn, sản phẩm giả tràn lan. Công ty chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

 • Ba kích ngâm rượu 100% có xuất xứ rõ ràng. Được chế biến theo quy trình vệ sinh, không sử dụng chất bảo quản, phụ gia, chất tạo màu.
 • Rượu sử dụng ngâm là rượu công ty sản xuất 100% bằng men lá theo phương pháp thủ công truyền thồng.
 • Sản phẩm rượu ba kích bán ra thị trường đều được sản xuất khép kín, thời gian ngâm ủ lâu, có kiểm nghiệm rượu định kỳ an toàn.
 • Giá bán rượu ba kích tím tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc cho khách hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi bán hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Nếu quý khách phát hiện được những điều không đúng. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường và kính biếu 100 triệu cho người đó. XIN CAM KẾT.

Liên hệ đặt hàng: 0913072662 – 0962838396.

==>>Bài viết tham khảo: Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc.

2 bình luận về “Giá bán rượu ba kích bao nhiêu tiền 1 lít”

  • Chào anh. Bên công ty em hiện nay có mấy loại bác ạ, để biết giá bán rượu ba kích từng loại, bác có thể liên hệ trực tiếp qua điện thoại hoặc cửa hàng gần nhất ạ. Rượu ba kích uongs gia đình vừa tăng sức khỏe, đảm bảo và rât tốt cho quan hệ vợ chồng bác ạ. Cám ơn bác.

   Trả lời

Viết một bình luận