Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc

Rượu ba kích là loại rượu quý giúp tăng cường bản lĩnh của quý ông. Rượu có tác dụng tăng ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi bán rượu ba kích không đạt chất lượng, không mang lại hiệu quả. Công ty Cổ phần Tam thất Hà Giang với trên 30 năm sản xuất rượu truyền thống. Hàng năm, công ty xuất ra thị trường khoảng 30.000 lít rượu ba kích ngon đạt chất lượng. Chúng tôi luôn tự hào được người tiêu dùng bình chọn là địa chỉ bán rượu ba kích uy tín nhất trong nhiều năm qua.

Bật mí cách lựa chọn địa chỉ bán rượu ba kích uy tín

Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán rượu ba kích. Giá bán rượu ba kích dao động từ 50.000 đồng/lít, 80.000 đồng/lít, 150.000 đồng/lít… Thậm chí có nơi giá bán tới tận 300.000 đồng/lít mà rất nhiều khách VIP mua hàng. Chỗ nào cũng thấy đăng “chúng tôi là địa chỉ bán rượu ba kích uy tín nhất thị trường”. Nhưng chao ôi, khi mua rượu về, rượu uống thì nhạt thếch, đổ đi thì tiếc mà uống vào thị bực mình.

Hãy cùng xem phóng sự sản xuất rượu giả của nhóm phóng viên VTV24h:

Khi bạn muốn mua rượu ba kích, bạn hãy đặt ra những câu hỏi sau:

 • Địa chỉ bán rượu ba kích đó có cửa hàng hay không, hay chỉ bán online?
 • Địa chỉ bán rượu ba kích trực tiếp là nhà sản xuất hay là nhà phân phối, cửa hàng bán lẻ hay cá nhân?
 • Địa chỉ bán rượu ba kích này đã hoạt động được bao lâu rồi?
 • Công ty, cơ sở này có bao nhiêu địa chỉ bán trên toàn quốc?
 • Địa chỉ bán rượu ba kích này có giấy tờ kiểm nghiệm, giấy tờ sản phẩm hay không?
 • Giá bán rượu của họ so với những nơi khác thế nào?
 • Đánh giá của khách hàng khi mua hàng như thế nào?
 • Chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng có hơn các nơi khác không?

Sau khi bạn tự tìm hiểu và trả lời được các câu hỏi trên. Bạn sẽ rất dễ dàng chọn được nơi mua rượu phù hợp với chính mình. Nếu tôi đi mua cái gì đó, tôi cũng đều chọn mua trực tiếp của nhà sản xuất là tốt nhất, chọn mua ở những thương hiệu lâu năm, nơi có cửa hàng bán sản phẩm có giấy tờ đầy đủ.

Đối với những nơi bán hàng chuyên nghiệp thì tôi tin chắc chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hơn đứt những người bán hàng nhỏ lẻ rồi. Về phần giá bán, tôi sẽ không mua ở những nơi có giá rẻ, bởi vì với tôi, giá bán luôn đi đôi với chất lượng.

Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang – Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín trên toàn quốc

Chúng tôi là nhà sản xuất cổ truyền, rượu ngâm chuyên nghiệp

Nếu bạn là người thích rượu truyền thống, rượu dân tộc. Thì chắc chắn cái tên Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang không còn xa lạ với bất kỳ ai, bởi vì chúng tôi chính là chủ sở hữu của hai thương hiệu rượu dân tộc nổi tiếng nhất hiện nay là: Rượu ngô Hà GiangRượu thóc Hà Giang.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất rượu truyền thống. Nhận thấy, nhu cầu sử dụng rượu ngâm của người tiêu dùng rất cao. Từ những năm 2006, công ty chúng tôi đã bắt tay vào tìm hiểu và ngâm các loại rượu như: rượu ba kích, rượu đòng đòng, rượu táo mèo, và các loại rượu bổ dương sinh lý,…

Nhà xưởng sản xuất rượu chuyên nghiệp, sạch sẽ.
Nhà xưởng sản xuất rượu chuyên nghiệp, sạch sẽ.

Rượu ba kích được chúng tôi ngâm bằng ba kích Quảng Ninh và rượu men lá

Ở nước ta, ba kích đã được xác định là một cây dược liệu đem lại hiệu quả kinh tế cao. Ba kích được trồng chủ yếu ở: Quảng Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Phú Thọ,… cho chất lượng rất tốt.

Hàng năm, chúng tôi luôn đặt mua ba kích của công ty lâm nghiệp Ba Chẽ Quảng Ninh trồng ở Tiên Yên, Ba Chẽ – Quảng Ninh để ngâm rượu. Ba kích được đặt mua là ba kích già trên 5 năm tuổi, trồng lâm nghiệp bán tự nhiên dưới tán rừng. So với các loại ba kích khác, thì ba kích trồng bán tự nhiên rất cứng và có chất lượng dược liệu rất tốt.

Chúng tôi mua hợp tác hàng năm, vì thế ba kích luôn có chất lượng đồng đều, tốt nhất. Không như những cơ sở khác, mua loại ba kích non rẻ tiền để giảm chi phí đầu vào nguyên liệu.

Ba kích trồng lâm nghiệp bán tự nhiên cho chất lượng dược liệu rất tốt.
Ba kích trồng lâm nghiệp bán tự nhiên cho chất lượng dược liệu rất tốt.
Bóc lõi ba kích trước khi cho vào ngâm rượu.
Bóc lõi ba kích trước khi cho vào ngâm rượu.
Ba kích rất già và tím.
Ba kích rất già và tím.
Phơi ba kích
Đối với những rượu bổ dương, chúng tôi còn phải phơi khô và xao vàng hạ thổ ba kích.

Với cơ sở nhà xưởng và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Kinh nghiệm trên 10 năm làm rượu ngâm. Rượu ba kích được ngâm bằng rượu nếp Séng Cù men lá luôn cho chất lượng thơm ngon nhất.

Rượu ba kích được ngâm bằng chum sành trong các hầm ủ chuyên nghiệp.
Rượu ba kích được ngâm bằng chum sành trong các hầm ủ chuyên nghiệp.
Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín.
Rượu ngâm được hạ thổ làm cho rượu êm và rất đậm đà.
Hang rượu ngâm không lồ của Công ty.
Hang rượu ngâm không lồ của Công ty.

Sau thời gian hạ thổ từ 24 đến 36 tháng, rượu được kiểm nghiệm rồi mới xuất ra bán ngoài thị trường. Rượu ba kích của chúng tôi có đầy đủ giấy kiểm định, tem thuế của Bộ Tài Chính. Rượu rất an toàn và ngon ngất ngây. Đã uống là mê, đã uống là lại khí thế hừng hực để “chiến đấu”.

Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín.
Rượu ba kích thành phẩm được đựng trong chum trước khi bán.
Rượu ba kích ngâm lâu uống rất đậm đà và thơm.
Rượu ba kích ngâm lâu uống rất đậm đà và thơm.

==>>Tham khảo giá bán rượu ba kích của Công ty: TẠI ĐÂY.

Địa chỉ bán rượu ba kích ở Hà Nội

Khi bạn có nhu cầu mua rượu ba kích ở Hà Nội. Bạn chỉ cần vào Google tra “Công ty cổ phần tam thất Hà Giang“, đây chính là địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hà Nội của chúng tôi.

Các bạn có thể đi theo Maps Google xuống tổng kho Tương Chúc để mua hàng. Tại tổng kho, có rất nhiều các loại rượu để các bạn thử. Biết đâu, không những mua được rượu ba kích và còn có thể mua thêm được nhiều loại rượu khác nữa. Chúng tôi luôn chào đón bạn tới mua trực tiếp để biết được năng lực to lớn của công ty.

Nếu các bạn không có thời gian. Để phục vụ khách hàng thuận lợi, công ty còn có dịch vụ bán hàng tại nhà. Cam kết chất lượng và dịch vụ nhanh nhất cho khách hàng. Đây chính là dịch vụ tối ưu mà chúng tôi mang tới quý khách hàng.

địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hà Nội
Cửa hàng, địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hà Nội.

Địa chỉ bán rượu ba kích ở Hồ Chí Minh

Để mua rượu ba kích ở Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể qua mua trực tiếp tại: Số 45/25 Trần Huy Liệu, P12, Q Phú Nhuận, TPHCM.

Tại HCM, chúng tôi cũng có đầy đủ các loại rượu ngô, rượu thóc, rượu đòng đòng, các loại rượu ngâm như ngoài Hà Nội. HCM là văn phòng đại diện của công ty, nên tất cả các chính sách bán hàng đều thống nhất từ ngoài tổng công ty. Vì thế, các bạn sẽ không phải lo ngại chất lượng kém hơn hay giá đắt hơn nhé. Chúng tôi có áp dụng chính sách bán hàng giao rượu tại nhà.

Địa chỉ bán rượu ba kích ở Hồ Chí Minh
Cửa hàng, địa chỉ bán rượu ba kích ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín trên toàn quốc

Đối với các khách hàng ở tỉnh xa. Nếu các bạn có nhu cầu mua rượu ba kích xịn về uống, thưởng thức. Công ty chúng tôi vẫn có thể giao hàng cho các bạn qua xe khách hoặc chuyển phát bưu điện.

Để đảm bảo rượu vận chuyển được an toàn, chúng tôi sẽ đóng thùng xốp gửi cho các bạn. Đảm bảo rượu được an toàn 100% khi các bạn nhận được.

Vận chuyển rượu đóng thùng xốp an toàn cho quý khách hàng.
Vận chuyển rượu đóng thùng xốp an toàn cho quý khách hàng.

Cam kết của Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp rượu ngâm. Công ty chúng tôi xin cam kết:

 • Ba kích ngâm rượu 100% có xuất xứ rõ ràng. Được chế biến theo quy trình vệ sinh, không sử dụng chất bảo quản, phụ gia, chất tạo màu.
 • Rượu sử dụng ngâm là rượu công ty sản xuất 100% bằng men lá theo phương pháp thủ công truyền thồng.
 • Sản phẩm rượu ba kích bán ra thị trường đều được sản xuất khép kín, thời gian ngâm ủ lâu, có kiểm nghiệm rượu định kỳ an toàn.
 • Giá rượu ba kích tím tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 • Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc cho khách hàng.
 • Dịch vụ hậu mãi bán hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Nếu quý khách phát hiện được những điều không đúng. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường và kính biếu 100 triệu cho người đó. XIN CAM KẾT. Mãi mãi sẽ là địa chỉ bán rượu ba kích uy tín nhất để phục vụ các Quý khách.

Liên hệ đặt hàng: 0913072662 – 0962838396.

4 bình luận về “Địa chỉ bán rượu ba kích uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc”

  • Chào bác. Ở Hà Nội, bác có thể xuống tổng kho miền Bắc dưới Thanh Trì để mua hàng hoặc bên công ty có hình thức ship tại nhà. Trên Hoàn Kiếm, bên em không có điểm bán ạ. Mong sớm được phục vụ bác ạ.

   Trả lời
  • Chào bác. Ở Biên Hòa, bác có thể lên văn phòng Hồ Chí Minh để mua trực tiếp, hoặc công ty sẽ gửi về Đồng Nai cho bác ạ.
   Cám ơn bác đã quan tâm. Chúc bác sức khỏe.

   Trả lời

Viết một bình luận