Địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hồ Chí Minh

“Chào em giai. Em giai cho anh hỏi: bên em có phải địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hồ Chí Minh không? Anh làm bên xây dựng, thường xuyên phải tiếp khách. Anh muốn mua rượu đòng đòng bên em để nhậu và thỉnh thoảng tiếp khách. Anh cần rượu ngon và uống an toàn, không cần rẻ. Em cho anh xin thông tin để đệ anh tý nó qua lấy nhé”. Anh Lý Quý Hưng – Tân Thuận, Q7, Hồ Chí Minh.

Kính chào các Quý khách hàng ở Tp Hồ Chí Minh và bà con phía Nam.

Trong thời gian vừa qua, rượu đòng đòng là loại rượu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Rượu đòng đòng là loại rượu ngâm bằng bông nếp non. Rượu có màu xanh, uống có vị ngọt, ngậy. Chúng rất dễ uống và có thể uống được nhiều khi tiếp khách.

Đã có rất nhiều khách hàng như anh Hưng gọi điện tới tư vấn và đặt rượu của Công ty. Đứng trên vai trò của nhà sản xuất, chúng tôi thấy rất vui khi các bạn đặt niềm tin ở chúng tôi. Chúng tôi tự hứa với mình, càng phải nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng tốt hơn nữa. Chúng tôi tự hào được các bạn luôn đánh giá là Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hồ Chí Minh ngon nhất trong nhiều năm qua. Địa chỉ bán rượu đòng đòng ở TPHCM có dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang là doanh nghiệp sản xuất rượu dân tộc, rượu ngâm chuyên nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm sản xuất rượu dân tộc truyền thống trên 30 năm. Trong năm 2006, khi thị trường rượu có sự phát triển lớn mạnh. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và bắt tay vào sản xuất các loại rượu ngâm chất lượng. Với lợi thế Hà Giang có dãy núi Tây Côn Lĩnh quanh năm mây phủ. Ở đây có giống lúa Séng Cù ngon bậc nhất Tây Bắc, đây chính là điều kiện thuận lợi để sản xuất rượu đòng đòng Séng Cù ngon đặc biệt.

Công ty là nhà sản xuất rượu dân tộc, rượu ngâm lớn nhất nước.
Công ty là nhà sản xuất rượu dân tộc, rượu ngâm lớn nhất nước.

Vùng nguyên liệu đòng đòng an toàn công ty tự canh tác

Với lợi thế nằm trong hệ sinh thái của Công ty CP Dược Liệu Hà Giang, việc canh tác đòng đòng của chúng tôi có rất nhiều thuận lợi.

Giống lúa Séng Cù là giống lúa ngon nhất hiện nay của Tây Bắc, được công ty trồng và chăm sóc hữu cơ Hoàng Su Phì, nơi có dãy Tây Côn Lĩnh quanh năm mây phủ. Những bông đòng được hấp thụ tinh hoa của đất trời, tạo nên mùi thơm quyến rũ và vị đậm đà khi ta ngâm rượu.

Uống rượu đòng đòng Séng Cù, bạn sẽ thấy sự khác biệt với phần còn lại. Thứ rượu uống có vị ngọt ngậy, hương sữa lúa thơm thoảng thoảng. Bạn có thể uống nhiều mà không bị say. Nếu có quá chén, thì hôm sau cũng sẽ rất khoan khoái vì rượu được sản xuất thủ công bằng men lá.

Vùng canh tác lúa Séng Cù an toàn phục vụ sản xuất rượu đòng đòng.
Vùng canh tác lúa Séng Cù an toàn phục vụ sản xuất rượu đòng đòng.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng ở TPHCM có Cơ sở hạ tầng sản xuất lớn mạnh

Nói về quy mô sản xuất rượu thủ công truyền thống. Chúng tôi có thể dám tự hào, chúng tôi là đơn vị có diện tích nhà xưởng sản xuất rượu lớn và chất lượng nhất hiện nay.

Với 3 cơ sở sản xuất tại Hà Giang, diện tích mặt bằng khoảng 25.000 m2. Công ty chúng tôi hoàn toàn có đủ điều kiện để sản xuất rượu đòng đòng lâu năm, khối lượng lớn và đồng đều. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà Công ty thường ký kết được các hợp đồng cung cấp rượu vào các nhà hàng, quán nhậu lớn uy tín.

Nhà xưởng sản xuất rượu lớn và quy mô.
Nhà xưởng sản xuất rượu lớn và quy mô.
Khu vực phòng ủ rượu đạt tiêu chuẩn ATVSTP, chuyên nghiệp.
Khu vực phòng ủ rượu đạt tiêu chuẩn ATVSTP, chuyên nghiệp.
Rượu đòng đòng được ủ khối lượng lớn, chất lượng đồng đều.
Rượu đòng đòng được ủ khối lượng lớn, chất lượng đồng đều.
Địa chỉ bán rượu đòng đòng ở tphcm
Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hồ Chí Minh.
Bảng kiểm nghiệp rượu đòng đòng an toàn với các chỉ số.
Bảng kiểm nghiệp rượu đòng đòng an toàn với các chỉ số.

Kinh nghiệm sản xuất rượu men lá, rượu ngâm an toàn lâu đời

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển. Công ty chúng tôi ngày ngày sản xuất rượu và đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm quý báu. Từ các vị và công thức làm men. Làm sao để các vị men có thể làm tăng thêm tính năng và hiệu quả cho rượu. Làm sao để rượu ngâm uống không những ngon và còn phải an toàn nhất, giữ sức khỏe cho người uống. Tất cả những câu hỏi đó, đều được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ và tìm giải pháp phù hợp.

Đối với riêng rượu đòng đòng, nó là dòng rượu khá mới với người Sài Gòn. Chỉ trong mấy năm gần đây, khi phong trào uống rượu trong Nam phát triển, thì loại rượu này lại rất được ưa chuộng.

Rượu đòng đòng dễ uống, nhẹ độ, thơm, rất phù hợp với người Sài Gòn.
Rượu đòng đòng dễ uống, nhẹ độ, thơm, rất phù hợp với người Sài Gòn.

Rượu đòng đòng sản xuất cho thị trường Hồ Chí Minh lại phải khác một chút ngoài Bắc. Rượu có độ rượu vừa phải, không được nặng. Đặc biệt, người Sài Gòn uống rượu bia thường uống kèm đá. Nên công ty đã phải nghiên cứu cách ngâm ủ làm sao khi để lạnh, hương vị rượu càng đậm đà thêm nữa. Đó chính là lý do vì sao chúng tôi được khách hàng đánh giá là địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín nhất Hồ Chí Minh.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hồ Chí Minh

Là nhà sản xuất uy tín và phát triển theo chiều sâu. Cùng với rượu ngô, rượu thóc, rượu ba kích,… Chúng tôi hiện đã xây dựng được một hệ thống chuỗi cửa hàng bán rượu ngon trên toàn quốc. Ngoài thị trường chính Hà Nội, chúng tôi cũng đang xây dựng địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hồ Chí Minh ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hồ Chí Minh
Cửa hàng giới thiệu và bán rượu đòng đòng ở tp Hồ Chí Minh.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hồ Chí Minh

 • Số 45/25 Trần Huy Liệu, P12, Q Phú Nhuận, TPHCM.

Điện thoại: 0913072662 – 0962838396.

Ngoài ra, nếu bạn không tiện trực tiếp đến mua tại địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hồ Chí Minh. Công ty luôn sẵn sàng có dịch vụ giao hàng uy tín tại nhà giúp bạn. Chúng tôi rất vui mừng, hãnh diện khi được phục vụ các bạn.

Dịch vụ Ship rượu đòng đòng tại nhà các quận Hồ Chí Minh.
Dịch vụ Ship rượu đòng đòng tại nhà các quận Hồ Chí Minh.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hồ Chí Minh cam kết

 • Rượu đòng đòng được sản xuất 100% thủ công truyền thống.
 • Nguyên liệu đòng đòng và rượu 100% an toàn, không hóa chất.
 • Rượu được kiểm nghiệm trước khi bán ra thị trường.
 • Rượu uống không đau đầu, không khát nước.
 • Rượu rất ngon có hương vị đặc trưng, hoàn toàn khác biệt.
 • Thời gian ủ rượu lâu.
 • Giá bán rượu đòng đòng rẻ nhất so với các nhà cung cấp cùng chất lượng.
 • Công ty có thể cung cấp khối lượng lớn, chất lượng đồng đều cho các nhà hàng, quán nhậu.
 • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp đúng chất Sài Gòn.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi: Tôi ở Bình Dương, tôi không thể đến trực tiếp địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hồ Chí Minh. Công ty có hỗ trợ giao hàng cho tôi được không? Giao hàng bằng cách nào, tiền thanh toán thế nào? Xin cám ơn.

Trả lời: Kính chào Quý khách hàng tại Bình Dương. Nếu các bạn có nhu cầu mua rượu đòng đòng của công ty, mà không tiện lên Sài Gòn để thử và mua trực tiếp được. Công ty có thể ship hàng được cho các bạn.

 • Cách 1: Giao hàng qua xe bus HCM – Thủ Dầu Một. Rượu sẽ được công ty đóng gói, chuyển cho khách hàng qua xe bus chạy tuyến Thủ Dầu Một. Với cách giao hàng này, chỉ sau 1h đặt hàng, các bạn có thể ra bến xe Thủ Dầu Một để nhận hàng. Đây là hình thức giao hàng nhanh nhất của chúng tôi. Tiền hàng các bạn thực hiện bằng hình thức chuyển khoản.
 • Cách 2: Giao hàng qua Viettelpost. Áp dụng với khách hàng nhận hàng tại nhà. Khi nhận được yêu cầu mua hàng của khách hàng. Công ty sẽ đóng và gửi hàng qua Viettelpost. Đối với hình thức này, các bạn có thể dễ dàng nhận hàng và thanh toán tại nhà. Thời gian vận chuyển khoảng 4 ngày.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hồ Chí Minh của chúng tôi phục vụ: Chất lượng, chu đáo, tin cậy.

2 bình luận về “Địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hồ Chí Minh”

 1. Mình muốn mua rượu ngô, hoặc rượu đòng đòng ở độ cồn từ 40-45 độ để ngâm thảo dược khác. Tại tphcm bên các bạn có bán không? Có thì cho mình thông tin để mình đặt luôn nhé. Cảm ơn nhiều

  Trả lời

Viết một bình luận