Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hà Nội và trên toàn quốc

Công ty cổ phần Tam Thất Hà Giang – Nhà sản xuất rượu truyền thống số 1 Việt Nam, địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín trên toán quốc. Chúng tôi cam kết: rượu được nấu thủ công bằng men lá 100%, thời gian ngâm ủ đủ 24-36 tháng, rượu có nguồn gốc rõ rảng, kiểm nghiệm và tem thuế đầy đủ. Cam kết giá bán buôn, bán lẻ, dịch vụ bán hàng & sau bán hàng tốt nhất. Nhận giao hàng Shipcod trên toàn quốc.

Khoảng 2 năm trở lại đây, trong bất cứ cuộc nhậu nào, thứ rượu mà dân nhậu đều rất ưa thích đó chính là rượu đòng đòng. Rượu đòng đòng được sử dụng trong các nhà hàng cao cấp, các quán nhậu đặc sản. Và trong cốp xe của bất cứ nhậu thủ, cũng đều sẵn sàng một vài lít rượu này.

Nhậu rượu đòng đòng
Rượu đòng đòng được các dân nhậu rất ưa chuộng vì dễ uống và uống ngon.

Nếu các bạn không có thời gian, điều kiện để tự ngâm. Các bạn cũng rất dễ dàng khi tìm mua thứ rượu này. Các bạn có thể mua online trên mạng, mua trực tiếp ở các quán bán rượu ngâm. Nhưng để tìm được địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín, rượu ngon thì các bạn cũng phải khá mất công đó.

==>>Bài viết tham khảo: 1kg đòng đòng ngâm bao nhiêu lít rượu.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng ở trên mạng

Bạn lần đầu đi mua rượu đòng đòng? Tô chắc chắn, bạn sẽ tìm: “Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín” ở trên mạng. Trong thời đại 4.0, chúng ta đều có thể mua bất kể thứ gì ở trên mạng, rượu cũng vậy. Để mua trên mạng hay ở ngoài, bạn cũng đều phải có vốn kiến thức cơ bản về sản phẩm. Nếu không hiểu, bạn sẽ khả năng cao mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Rượu là một sản phầm về ẩm thực, có thể người này đánh giá ngon, nhưng người khác lại đánh giá là tệ. Vì thế, mua rượu truyền thống trên mạng sẽ phần lớn gặp rủi ro nhiều. Để tránh trường hợp rủi ro, bạn hãy tìm những nơi bán phải có địa chỉ rõ ràng, có giấy tờ đầy đủ, sản phẩm phải có tem thuế sẽ yên tâm hơn.

Đối với những cá nhân bán rượu đòng đòng trên mạng, họ chỉ là những người đi nhập hàng về bán mùa vụ. Mua ở đây, ngoài chất lượng không đồng đều, không giấy tờ kiểm nghiệm thì nguồn gốc sản phẩm luôn là một ẩn số. Rượu đòng đòng có màu xanh, có hương thơm của nếp non nên đa số họ sẽ sử dụng phẩm màu và hương liệu để tạo sản phẩm. Rất không an toàn. Mua rượu đòng đòng ở trên mạng của cá nhân bán, tốt nhất các bạn không nên mua nhé.

Mua rượu đòng đòng của những cửa hàng bán rượu

Đối với những cửa hàng bán rượu chuyên nghiệp, bạn có thể mua rượu đòng đòng tại đây. Mua rượu tại các cửa hàng này, bạn sẽ có phần yên tâm hơn, người bán là người có kiến thức về sản phẩm. Đa số, những người bán hàng khi mở ra shop bán, họ cũng phải kỳ công đi tìm các nhà sản xuất phù hợp để nhập hàng.

Rượu đòng đòng được bán ở những nơi này đa số là rượu ủ khoảng 6 tháng tới 1 năm. Những loại rượu ủ lâu hơn họ ít có. Vì nếu nhập, nó sẽ làm tăng chi phí đầu vào, thời gian lưu chuyển vốn chậm, người bán không có lãi cao. Khi bạn có nhu cầu loại rượu cao cấp hơn, bạn phải đặt thì mới có hàng.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín
Rượu bán trong cửa hàng có giá cao và chất lượng không đồng đều.

Một vấn đề rất quan trọng khi mua rượu ở các của hàng đó chính là giá cả. Để mở được cửa hàng bán rượu rất khó các bạn à. Cửa hàng bán rượu không như các cửa hàng thực phẩm khác. Bởi vì, rượu là loại sản phẩm không khuyến khích phát triển. Để mở được cửa hàng, bạn phải cần rất nhiều loại giấy phép con bên trong đó. Chính vì thế, giá bán rượu ở các cửa hàng sẽ phải cộng thêm các chi phí này, làm cho giá bản lẻ rất cao. Theo như khảo sát của tôi, giá bán rượu đòng đòng loại ngon ở các cửa hàng này từ 200.000 đồng tới 250.000 đồng/ 1 lít.

Tại sao bạn nên mua rượu đòng đòng tại Ruoungam.vn – Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín nhất

Đã từ lâu, Công ty CP Tam thất Hà Giang là một địa chỉ uy tín, quen thuộc của nhứng tín đồ sành rượu trên toàn quốc hiện nay. Ngoài các website nổi tiếng như: ruoungo.vn, ruoungo.com.vn ruouthoc.vn,… Thì ruoungam.vn được chúng tôi xây đựng để chuyên bán các loại rượu ngâm do công ty trực tiếp.

Những lý do ưu Việt nhất định bạn sẽ mua rượu đòng đòng của chúng tôi:

Chúng tôi là nhà sản xuất rượu truyền thống chuyên nghiệp, lớn mạnh

 • Rượu được sản xuất thủ công 100%.
 • Men lá sử dụng nấu rượu được công ty trực tiếp sản xuất theo kinh nghiệp bí truyền 30 năm.
 • Vùng nguyên liệu rộng lớn trồng trực tiếp tại vùng núi Tây Côn Lĩnh, Hà Giang.
 • Nhà xưởng lớn, chuyên nghiệp rộng trên 25.000 m2.
 • Thiết bị chưng cất rượu truyền thống, hiện đại, khoa học.
 • Sản lượng rượu lớn, đồng đều hàng năm.
Cơ sở sản xuất rượu chuyên nghiệp, quy mô.
Cơ sở sản xuất rượu chuyên nghiệp, quy mô.
Hầm ủ rượu đòng đòng
Hậm ủ rượu chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng đồng đều.
Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín
Rượu đòng đòng được ủ từ 24 tháng tới 36 tháng trước khi bán ra thị trường.
Sản phẩm được kiểm nghiệm trước khi bán ra thị trường.

Chúng tôi là nhà bán buôn, kiêm nhà bán lẻ chuyên nghiệp

 • Với 12 văn phòng đại diện và nhiều đại lý trên toàn quốc. Hiện nay, Công ty CP Tam thất Hà Giang được đánh giá là nhà bán lẻ rượu truyền thống lớn nhất Việt Nam.
 • Trong mỗi cửa hàng bán lẻ, rất phong phú về chủng loại rượu. Bạn có thể thử trước, xem rượu nào ưng ý trước khi mua về.
Địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hà Nội
Chúng tôi là trực tiếp là nhà sản xuất, bán sỉ và bán lẻ chuyên nghiệp.

Giá bán rẻ nhất, cạnh tranh nhất

Với ưu thế trực tiếp là nhà sản xuất, trực tiếp là nhà bán lẻ. Nên giá bán rượu của chúng tôi được tối ưu hóa cao nhất.

Giá bán rượu đòng đòng được xây dựng phù hợp với từng loại. Rượu ngâm càng lâu thì giá bán sẽ càng cao. Đối với các nhà hàng, quán nhậu, chúng tôi có một chính sách chiết khấu cực kỳ phù hợp với các bạn. Nếu các bạn là các ông chủ của nhà hàng, quán nhậu, hãy trực tiếp liên hệ với các văn phòng gần nhất để có chính sách hoa hồng nhé.

==>>Giá bán rượu đòng đòng hiện tại, các bạn tham khảo==>> TẠI ĐÂY.

Giá bán rượu đòng đòng cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường.
Giá bán rượu đòng đòng cam kết cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ hậu mãi bán hàng của địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín, chuyên nghiệp

Vấn đề hậu mãi bán hàng luôn là một vấn đề yếu kém đối với các doanh nghiệp nước ta hiện nay. Khi khách hàng mua hàng, thì người bán hứa này hứa nọ. Nhưng khi khách hàng đã mua hàng, cần cung cấp dịch vụ thì lại bị từ chối.

Nhận thấy dịch vụ hậu mãi trong bán hàng rất quan trọng. Công ty chúng tôi đã tiên phong xây dựng một dịch vụ chuyên nghiệp, nhầm hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.

Bình rượu đòng đòng Hàn Quốc 20lit sang trọng cho tủ rượu của bạn
Bình rượu đòng đòng Hàn Quốc 20lit sang trọng cho tủ rượu của bạn
 • Đối với rượu đòng đòng, khi quý khách mua ở công ty chúng tôi sẽ được bảo hành trọn đời, cho tới khi hết rượu thì thôi.
 • Khi khách hàng đã là khách hàng thân quen, công ty sẽ có những chính sách giá bán ưu đãi hơn thông qua thẻ khách hàng Membershp.
 • Quý khách sẽ được thưởng thức miễn phí khi công ty có sản phẩm mới ra thị trường.
Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín tại Hồ Chí Minh.
Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín tại Hồ Chí Minh.

Danh sách các địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín của Công ty

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Tam thất Hà Giang

==>>Xem hướng dẫn chỉ đường Google maps: TẠI ĐÂY.

Nhà xưởng sản xuất rượu đòng đòng:

 • Xã Nàng Đôn, huyện Hoàng Su Phì, Tỉnh Hà Giang.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng ở Hà Nội:

 • Thôn Tương Chúc, đường Ngũ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín ở Hồ Chí Minh:

 • Số 45/25 Trần Huy Liệu, P12, Q Phú Nhuận, TPHCM.

Để được trợ giúp nhanh nhất, Quý khách hàng có thể điện thoại: 0913072662 – 0962838396 để được hỗ trợ. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Viết một bình luận