Giá bán rượu đòng đòng bao nhiêu tiền 1 lít?

Giá bán rượu đòng đòng là một trong những yếu tố quyết định tới hành vi mua hàng của bạn. Có nơi đăng bán 50.000 đồng/lít, có nơi bán 80.000 đồng/lít, có nơi bán 120.000 đồng/lít… Thậm chí, có những chỗ, giá rượu đòng đòng 200.000 đồng/lít rất cao nhưng lại rất đông khách. Đâu là giá bán chuẩn của rượu? Làm thế nào để bạn có thể biết giá mình mua là rẻ và hợp lý. Hãy cùng đọc bài viết sau, để ta thấy được đâu thực sự là giá chuẩn.

Rượu đòng đòng là một loại rượu rất thơm ngon, dễ uống. Rượu được ngâm từ nhứng bông lúa nếp non đang trong thời kỳ ra đòng. Rượu có màu xanh lá mạ, vị ngọt sữa và đặc biệt mùi thơm của nếp non rất tuyệt. Nếu bạn không tự ngâm được, thì hãy mua rượu ở những địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín các bạn nhé”.

Giá rượu đòng đòng trên mạng

Nếu bạn là người lần đầu tiên đi mua rượu đòng đòng. Để tham khảo giá bán, ngoài việc hỏi những người bạn hay uống rượu thì cách tốt nhất và nhất là bạn vào Google tra: “giá bán rượu đòng đòng”

Các bạn có thể thấy, có rất nhiều nơi đăng bán với các giá khác nhau. Có nơi bán 80.000 đồng/ lít, có nơi bán 110.000, có nới bán 150.000. Vậy, đâu mới là giá bán rẻ, đâu mới là giá bán đúng, đâu mới là giá nên mua. Chúng ta như lạc vào ma trận giá cả. Có người vừa muốn rượu ngon nhưng phải giá thật rẻ. Nhưng có người lại sẵn sàng chi trả cao để mong sử dụng được rượu thật, rượu ngon.

Giá bán rượu đòng đòng trên mạng.
Giá bán rượu đòng đòng trên mạng.

Giá bán rượu đòng đòng của các nhà sản xuất rượu chuyên nghiệp

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay trên cả nước chỉ có khoảng 10 cơ sở sản xuất rượu đòng đòng chuyên nghiệp. Các cơ sở này chủ yếu đặt tại Ninh Bình và Nam Định. Đây là hai địa phương trên cả nước khá nổi tiếng với nghề nấu rượu quê truyền thống.

Rượu của các cơ sở này cũng được ngâm từ rượu nếp tự nấu, đòng đòng được đặt riêng để sản xuất rượu. Do ở các tỉnh đồng bằng, nên đòng đỏng để ngâm đa số là giống lúa nếp cao sản. Những giống lúa này cho năng suất khá cao, nhưng thực tế chất lượng rượu ngâm ra lại không ngon, ngậy và thơm đặc biệt.

Hạn chế của các nhà sản xuất rượu dưới xuôi

Ở đồng bằng, tuy vận chuyển dễ dàng nhưng hạn chế lớn nhất của các cơ sở là mặt bằng nhỏ hẹp. Đối với một cơ sở sản xuất rượu, muốn có loại rượu ngon, rượu đặc biệt thì kho hầm ủ rượu phải rất quy mô và bài bản. Rượu càng để lâu sẽ càng ngon, càng quý. Thế nhưng, rượu ngâm ở dưới đồng bằng đa số khoảng 6 tháng là đã xuất bán rồi. Đây chính là hạn chế lớn nhất của các cơ sở dưới xuối.

Ở vùng đồng bằng, diện tích sản xuất nhỏ hep.
Nơi ủ rượu không chuyên nghiệp, không được vệ sinh.

Rượu đòng đòng được các cơ sở sản xuất ra đa số là để bán buôn, bán sỉ cho mối và nhà hàng. Rất hiếm bạn có thể mua được rượu trực tiếp từ nhà sản xuất. Nếu bạn có mua được trực tiếp, thì giá đó cũng phải ngang ngửa với giá bán lẻ bên ngoài, chắc chắn không có giá rẻ hơn.

Giá bán rượu đòng đòng lẻ của các cơ sở sản xuất rượu xịn ở tầm mức giá: 150.000 đồng/lít. 1 can 20 lít giá bán từ 2.8 triệu – 3.0 triệu/ 1 can.

Giá bán rượu đòng đòng của Công ty Cổ phần Tam Thất Hà Giang

Là một công ty chuyên sản xuất rượu truyền thống lớn mạnh trên cả nước. Với kinh nghiệm sản xuất rượu trên 30 năm, cơ sở nhà xưởng sản xuất đồng bộ. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những lít rượu an toàn và ngon nhất cho tất cả những Quý khách hàng khi sử dụng.

Cơ sở sản xuất rượu chuyên nghiệp.
Phòng ủ rượu chuyên nghiệp đảm bảo ATVSTP.
Giá bán rượu đòng đòng
Rượu đòng đòng càng ủ lâu có giá bán càng cao.
Giá bán rượu đòng đòng
Rượu đòng đòng có màu sắc đẹp, uống rất thơm.

Khác với các nhà sản xuất rượu truyền thống chuyên nghiệp khác. Hiện nay, ngoài các kênh bán sỉ, bán buôn cho các đầu mối lớn, các nhà hàng. Bằng nỗ lực cố gắng, chúng tôi đã xây dựng riêng cho mình kênh bán lẻ trực tiếp tới tận tay người tiêu dùng.

Các bạn có thể tới trực tiếp các văn phòng giới thiệu sản phẩm để thử và mua hàng. Nếu các bạn ở xa, chúng tôi sẽ chuyển bưu điện tới tận địa chỉ khi các bạn có nhu cầu. Với hình thức được kiểm tra hàng hóa, hài lòng mới phải thanh toán. Đây là kênh bán hàng rất phù hợp với các bạn và rất hiệu quả với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết giá bán rượu đòng đòng của chúng tôi luôn là rẻ nhất với các rượu cùng chất lượng.

Văn phòng giới thiệu và bán sản phẩm của Công ty.

Chúng tôi xin cam kết sản phẩm

  • Rượu sử dụng ngâm là rượu men lá được nấu 100% thủ công
  • Rượu đòng đòng được ngâm trực tiếp từ đòng đòng tươi an toàn.
  • Không sử dụng phẩm màu, không sử dụng hóa chất trong sản xuất.
  • Thời gian ủ rượu 24 – 36 tháng.
  • Giá rượu đòng đòng cạnh tranh nhất trong các nhà sản xuất.
  • 100% rượu đều được kiểm nghiệm trước khi xuất ra thị trường.
  • Rượu có hương vị đặc trưng, hoàn toàn khác biệt.
Kiểm nghiệm chất lượng rượu khi bán ra thị trường.

Là một nhà sản xuất rượu uy tín lâu năm. Chúng tôi chỉ có mong muốn đem lại cho người sử dụng nguồn rượu thực sự an toàn và ngon. Để có thể đặt hàng, các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Liên hệ đặt hàng: 0913072662 – 0962838396.

Danh sách các văn phòng, địa chỉ bán rượu đòng đòng uy tín của công ty ==>> TẠI ĐÂY.

Viết một bình luận